มั่นใจ

Plurk

linuxcentro
8.7MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 25 - 50
เวอร์ชั่น 6.2.8 6 วันที่ผ่านมา

คำอธิบายของ Plurk

We like to think Plurk as a social network for weirdos - the cool, uncompromising and loving community for misfits we all long to have. Some of the largest communities for cosplayers, knitters, anime lovers, gay and etc found their voice on Plurk. And for that we are proud.

We want to build Plurk not only a great community, but also a new kind of social destination that approaches human connection differently. Our users value privacy more than users of other social networks. You don't necessarily have to use real names, reveal your gender, location, or even age to the public. We talk funny. We are easily amused and at times, easily offended.

With the first-ever newly released official mobile app, Plurk aims to bring a new kind of conversation and interaction to the social network world. It's not perfect. But please do try to install and use it with anyone you know. Enjoy a pleasant and great conversation experience in the social world without worrying leaking out your privacy.

Stay tuned, more to come!
เราชอบที่จะคิด Plurk เป็นเครือข่ายทางสังคมสำหรับวิปริต - เย็นแน่วแน่และมีความรักชุมชนฟิตเราทุกคนที่จะมีความยาว บางส่วนของชุมชนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคอสเพลย์, ถัก, คนรักอะนิเมะเกย์และอื่น ๆ พบว่าเสียงของพวกเขาใน Plurk และการที่เรามีความภาคภูมิใจ

เราต้องการที่จะสร้าง Plurk ไม่เพียง แต่เป็นชุมชนที่ดี แต่ยังเป็นชนิดใหม่ของสังคมที่ปลายทางวิธีการเชื่อมต่อของมนุษย์ที่แตกต่างกัน ความเป็นส่วนตัวของเราคุ้มค่าผู้ใช้มากกว่าผู้ใช้เครือข่ายสังคมอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อจริงเปิดเผยเพศของคุณ, สถานที่, หรือแม้กระทั่งอายุให้กับประชาชน เราพูดตลก เรามีความขบขันได้อย่างง่ายดายและในช่วงเวลาที่โกรธเคืองได้อย่างง่ายดาย

ด้วยแอพมือถือครั้งแรกที่เคยออกใหม่อย่างเป็นทางการ Plurk มีจุดมุ่งหมายที่จะนำรูปแบบใหม่ของการสนทนาและการมีปฏิสัมพันธ์กับโลกเครือข่ายสังคม มันไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่โปรดอย่าพยายามที่จะติดตั้งและใช้กับคนที่คุณรู้จัก เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสนทนาที่น่าพอใจและดีในสังคมโลกโดยไม่ต้องกังวลการรั่วไหลออกเป็นส่วนตัวของคุณ

ติดตามความคืบหน้ามากขึ้นที่จะมา!

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ Plurk

0
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

ธงPlurk

trusted ปักธง
ทำงานได้ดี 0
needs licence ปักธง
จำเป็นต้องมีlicense 0
fake ปักธง
แอปปลอม 0
virus ปักธง
ไวรัส 0
อวตารร้านค้า linuxcentro
ร้านค้าlinuxcentro 3.56k 1.06M

ดาวน์โหลดแอปคล้ายกับ Plurk

facebook ไอคอน
Facebook
57.64MB
instagram ไอคอน
Instagram
33.1MB
snapchat ไอคอน
Snapchat
127.6MB
facebook lite ไอคอน
Facebook Lite
1.44MB
pinterest ไอคอน
Pinterest
27.16MB
twitter ไอคอน
Twitter
39.73MB
hago ไอคอน
HAGO
42.22MB
linkedin ไอคอน
LinkedIn
55.05MB

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ Plurk

เวอร์ชั่นAPK 6.2.8
เข้ากันได้ Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
นักพัฒนา Plurk
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://www.plurk.com/privacy


ดาวน์โหลด Plurk APK
ดาวน์โหลด